• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, Trung tâm hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0902266233

[TRIMBLE CONNECT] GIẢI PHÁP TRIMBLE CONNECT CỦA CÔNG TY BENNETT STEEL

BIM 360 Document Management

 

Thép kết cấu đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Bennett Steel mở cửa vào năm 1984. Mô hình thông tin xây dựng (BIM) đã được áp dụng rộng rãi hơn, làm tăng đáng kể năng suất cho các nhà chế tạo, nhà bán lẻ và nhà lắp dựng. Tự động hóa đã hợp lý hóa sản xuất và đổi mới công nghệ đã đơn giản hóa quy trình làm việc, giảm lãng phí và tăng cường hợp tác.

Khi ngành công nghiệp này phát triển, Bennett Steel cũng vậy. Ban đầu là một công ty lắp dựng nhỏ, họ đã phát triển và mở rộng kinh doanh để cung cấp các chi tiết, lắp dựng và chế tạo thép từ cơ sở rộng 65.000 foot vuông. Khi bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh, họ nhận ra sự cần thiết phải hiện đại hóa hoạt động của mình bằng cách áp dụng các công nghệ như PowerFab của Tekla, phần mềm quản lý thép của Trimble. Giải pháp Trimble Connect cung cấp cho công ty một luồng thông tin trôi chảy, liên tục và theo thời gian thực trong suốt vòng đời của dự án. BIM Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu giải pháp công ty đã áp dụng để đặt được thành công. 

Sử dụng PowerFab, họ có thể nhận ra một số lợi ích từ quy trình chế tạo hợp lý hóa mới của họ. Tuy nhiên, họ cũng cần tăng cường hiệu quả giữa các đội của họ trong cửa hàng và các đội trên thực địa.  Matt Bennett, Phó Chủ tịch Bennett Steel cho biết: “Các nhà quản lý dự án của chúng tôi đang thao tác thủ công dữ liệu từ các bản vẽ lắp dựng trên giấy và sau đó sử dụng PowerFab để tách ra các trình tự chế tạo,” Matt Bennett, Phó Chủ tịch Bennett Steel cho biết. “Chúng tôi đã có thể điều phối trình tự lắp dựng và xây dựng các lô và tải trong PowerFab nhưng cần một cách để cộng tác về trình tự và lịch trình với nhóm của chúng tôi tại hiện trường để họ có thể xem cách thức và thời điểm các tải được chế tạo sẽ đến công trường.”

Giải pháp: Trimble Connect

Bennett Steel đã bắt đầu sử dụng Trimble Connect, một nền tảng dựa trên đám mây trong Tekla PowerFab cho phép các bên liên quan của dự án xem và chia sẻ dữ liệu có thể xây dựng và thông tin dự án từ mọi nơi, vào bất kỳ lúc nào.  Bennett cho biết: “Ngay lập tức, Trimble Connect đã tăng tốc quy trình làm việc của chúng tôi và làm cho sự hợp tác giữa cửa hàng và hiện trường diễn ra liền mạch . “Công việc từng tốn nhiều thời gian và thủ công nay được thực hiện chỉ với một nút bấm. Đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng tôi đều nghĩ, thật tuyệt đây là những gì chúng tôi đang chờ đợi, một cách đơn giản để sắp xếp đội ngũ cửa hàng và hiện trường của chúng tôi ”.

 

Bennett Steel hiện có thể tải mô hình, bản vẽ lắp dựng, bản vẽ cửa hàng và các tài liệu khác lên Trimble Connect để mọi người trong nhóm xem, đánh giá, tham khảo hoặc lưu trữ với lịch sử sửa đổi. Nó có thể được truy cập trong cửa hàng, văn phòng hoặc tại hiện trường bằng máy tính để bàn, trình duyệt, thiết bị di động và thậm chí cả các thiết bị thực tế hỗn hợp. Nền tảng này giúp Bennett Steel duy trì quyền kiểm soát các thay đổi nhờ sự cộng tác liên tục, do đó, việc làm lại tốn kém do thông tin lỗi thời gây ra là một điều bất tiện trong quá khứ.

Bennett cho biết: “Khả năng mở mô hình trên máy tính để bàn, ngay cả với các dự án thực sự lớn và di chuyển qua đó, thực hiện các điều chỉnh và làm nổi bật các yếu tố, đã là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. “Tất cả các quản đốc hiện trường của chúng tôi đều truy cập Trimble Connect trên máy tính bảng. Mục tiêu của chúng tôi là thay đổi văn hóa và khuyến khích toàn bộ nhóm của chúng tôi ngừng phụ thuộc vào giấy tờ vì mọi thứ họ cần để thực hiện công việc của mình tốt hơn đều có thể truy cập được trên máy tính bảng ”.

" Trước Trimble Connect, phải mất đến một tuần để tổ chức và điều phối một công việc chế tạo. Ngày nay, công việc tương tự được thực hiện trong nửa ngày.  Nó giúp chúng tôi làm việc hiệu quả hơn rất nhiều trong văn phòng và nhận thông tin chính xác tốt hơn chế tạo mua sắm nhanh chóng,”  Bennett nói.

Bennett và nhóm của ông cũng có thể hình dung và chia sẻ tiến trình công việc trong mô hình thông qua thiết bị di động. “Vào cuối ngày, nhóm thực địa của chúng tôi sẽ sử dụng máy tính bảng để đánh dấu những gì đã được dựng lên và tiến độ đó sẽ tự động cập nhật trong mô hình để theo thời gian thực, các nhóm của chúng tôi trong văn phòng có thể xem tiến độ công việc và lập kế hoạch cho phù hợp, ”  Bennett nói.

Chụp màn hình thép Bennet
 

Kết quả: Quy trình làm việc nhanh hơn, Cộng tác dễ dàng

Với Trimble Connect, Bennett Steel hoạt động nhanh chóng và chính xác hơn.  Bennett nói: “Kể từ khi sử dụng Trimble Connect, chúng tôi có tổ chức hơn rất nhiều . “Số lượng các mảnh chúng tôi có thể lắp dựng trong một ngày đã tăng lên đáng kể bởi vì khi thép rời khỏi xe tải, nó sẽ được nhấc ra và chuyển trực tiếp đến nơi lắp đặt, vì vậy chúng tôi không cần phải đặt nó sang một bên trong khi chờ đợi. mảnh để đến nơi. Mọi người đều đang làm việc từ cùng một thông tin cập nhật và trên cùng một trang, và thép được sắp xếp theo trình tự chính xác và sẵn sàng được dựng lên khi nó đến. "

Thời gian cần thiết để giải trình tự đã giảm từ 4-5 ngày xuống còn dưới một ngày, điều này cuối cùng cho phép toàn bộ nhóm làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn, giảm chi phí cho phi hành đoàn.  Bennett chia sẻ : “Tekla PowerFab đã tăng sản lượng của chúng tôi lên gấp 10 lần trong cửa hàng và cuối cùng là tại hiện trường . “Đội ngũ thực địa là chi phí cao nhất trong doanh nghiệp của chúng tôi và với Trimble Connect, đội ngũ làm việc hiệu quả hơn để chi phí của chúng tôi thấp hơn và các dự án của chúng tôi có lợi nhuận cao hơn”.

Hiệu quả đạt được và khả năng lên lịch chặt chẽ cũng đã khiến Bennett Steel phải làm việc nhiều hơn.  Bennett cho biết: “Biết rằng chúng tôi có thể làm việc nhanh hơn, mang lại cho chúng tôi sự tự tin để đưa ra mức giá thầu hàng giờ cạnh tranh hơn và cuối cùng, giành được nhiều công việc hơn” .

Các giải pháp

Trimble Connect ™, Tekla PowerFab ™

Có thể bạn quan tâm:
Khóa học Trimble Connect cá nhân online: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect-online-a369.html 

Khóa học Trimble Connect doanh nghiệp online: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect.html
Fanpage của BIM Hà Nội:
https://www.facebook.com/bim.edu.vn/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D bim cho công trình cầu InfraWorks 360 Chứng chỉ Tekla

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ