• bimhanoi@bim.edu.vn
  • Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 024 668 41452

Khóa học Navisworks Manage

➡ GIỚI THỆU PHẦN MỀM NAVISWORKS

Phần mềm Navisworks của Autodesk hỗ trợ các Kiến trúc sư, Kết cấu sư & Hệ thống sư nâng cao đáng kể công tác kiểm soát các sản phẩm đầu ra của đồ án thiết kế hay công trình xây dựng.


Với nhóm giải pháp Navisworks của Autodesk, khách hàng có thể tổ hợp các dữ liệu thiết kế được khởi tạo từ nhiều ứng dụng phần mềm riêng biệt, ví dụ như AutoCAD, Revit, InfraWorks, Sketchup…, với thông tin về hình khối và dưới nhiều định dạng, dung lượng tệp lưu trữ khác nhau. Kết quả là một cái nhìn tổng thể về dự án giúp cho các thành viên tham gia đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn, nâng cao tính chính xác của hồ sơ xây dựng và dự tính tốt hơn về hiệu quả cũng như lập kế hoạch cho dự án.

Họ phần mềm Navisworks đưa ra 03 sản phẩm: Navisworks Freedom, Naviswork Simulation và Navisworks Manage; những sản phẩm này cung cấp cho các Chủ đầu tư, Kỹ sư thiết kế, Nhà thầu thi công, Tư vấn quản lý… một công cụ chính xác giúp họ cộng tác, điều phối và trao đổi thông tin công việc thực sự hiệu quả hơn.

Xem chi tiết các chức năng phần mềm Navisworks tại đây!

➡ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

- Khóa học Navisworks Manage của BIM Hà Nội sẽ hỗ trợ các Kiến trúc sư, Kết cấu sư & Kỹ sư hệ thống nâng cao đáng kể công tác kiểm soát các sản phẩm đầu ra của đồ án thiết kế hay công trình xây dựng.
- Chương trình đào tạo khóa học Navisworks Manage, mã khóa học BHN – NVM được thiết kế với thời lượng 20h học

➡ KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN SẼ LÀM CHỦ:

- Kỹ thuật liên kết các mô hình BIM khác nhau thành một thể thống nhất
- Kỹ thuật kiểm tra xung đột không gian logic của đồ án thiết kế kỹ thuật trước khi thi công
- Lập tiến độ thi công giả lập trong không gian 4D
- Mô phỏng biện pháp thi công tổ chức mặt bằng thi công theo từng phân vùng, hạng mục

➡  AI NÊN THAM GIA

- Tư vấn thiết kế (Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, Hạ tầng,…) – những đơn vị đang sử dụng phần mềm BIM (Revit, Tekla, Civil 3D);
- Nhà thầu thi công – đang sử dụng phần mềm BIM hoặc nhận mô hình BIM từ các đơn vị Tư vấn thiết kế;
- Chủ đầu tư, Ban QLDA – đầu tư/quản lý dự án mà Tư vấn hoặc Nhà thầu sử dụng phần mềm BIM.

Để thuận lợi hơn trong việc nắm bắt ứng dụng Navisworks Manage, các học viên cần phải có sẵn kiến thức nền tảng về Mô hình Thông tin Công trình (BIM) và thành thạo ít nhất hai trong các ứng dụng sau đây: Revits, Excel, Microsoft Project  Primavera PERT

➡ TẠI SAO NÊN CHỌN BIM?

- BIM Hà Nội là trung tâm đào tạo duy nhất được ủy quyền của hãng Autodesk với bộ giải pháp BIM: Revit, AutoCAD Civil 3D, Navisworks Manage, InfraWorks
- Cùng với đội ngũ chuyên gia được hãng Autodesk công nhận về năng lực sử dụng phần mềm, chúng tôi mang đến một chương trình đào tạo chất lượng nhất, thực tế nhất cho các kiến trúc sư
- Nội dung đào tạo được thiết kế chi tiết, tuân thủ theo quy trình đào tạo do Autodesk đề xuất, giúp học viên tiếp cận được quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn.
- Cơ sở vật chất hiện đại với phòng đào tạo hỗ trợ máy tính cấu hình cao, mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên
- Các chính sách hỗ trợ, giải đáp sau khóa đào tạo luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên gia.
- Nhận ngay CHỨNG CHỈ CHÍNH HÃNG AUTODESK có giá trị toàn cầu khi kết thúc khóa học

➡ KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG
- Khai giảng: 28/09/2019
- Lịch học: 18h30 – 21h00; Thứ 3, 5, 7.
- Thời lượng: 8 buổi
- Nội dung khóa học: Xem tại ĐÂY
- Học phí: 4.900.000 (Học phí đã bao gồm: Bộ giáo trình Navisworks Manage được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn của hãng Autodesk, lệ phí thi Chứng chỉ Autodesk quốc tế cấp độ hoàn thành khóa học cuối khóa, phục vụ ăn nhẹ trong suốt quá trình đào tạo…)
- Địa điểm: Tầng 2, số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
- Khóa học tặng kèm các học viên Bộ giáo trình Navisworks (Gồm: Giáo trình NavisWorks Manage và Revit Architeture & Structure). Bộ giáo trình được biên dịch dựa trên giáo trình chuẩn của Autodesk University trị giá: 500.000 Đ;
- Tặng lệ phí thi chứng chỉ chính hãng Autodesk quốc tế có giá trị toàn cầu khi kết thúc khóa học;
- Bảo lưu ưu đãi thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional trong vòng 6 tháng từ ngày kết thúc khóa học lệ phí thi 6.800.000Đ (~299$) giảm còn 3.390.000Đ (~129$.)

 

Đăng ký khóa học

Giảng viên

Giảng viên, ThS Bùi Quang Huy
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức thi công, quản lý dự án xây dựng và đào tạo nâng cao năng lực, từng tham gia các công trình trọng điểm như: Cảng xuất – nhập nhà máy lọc dầu Dung Quất, Chung cư cao cấp PDL & Nhà ga quốc tế T2 Nội Bài. Ông đã từng tham gia tư vấn triển khai BIM, đào tạo BIM cho các tập đoàn lớn như Vingroup, UDIC, Xuân Mai Corp, Flamingo Group, AREP Việt Nam… . Năm 2014, ông được hãng Autodesk cấp chứng nhận kiểm soát nhóm giải pháp BIM trong lĩnh vực kiến trúc – kỹ thuật – xây dựng ở cấp độ chuyên nghiệp (Professional certified). Ông còn là dịch giả các cuốn sách được sử dụng trong giảng dạy của chương trình Autodesk University trên toàn thế giới, cụ thể như: Thực hành thiết kế kiến trúc – kết cấu công trình với Revit Architecture & Structure, Thực hành thiết kế hệ thống công trình với Revit MEP, Thực hành thiết kế trong môi trường Family Editor & Thực hành quản lý thi công trong môi trường giả lập Navisworks Manage.

Certified by AUTODESK

Bình luận


Danh sách bình luận

Chưa có bình luận nào...

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp, ủy quyền chính hãng Autodesk, Trimble

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ