• bimhanoivn@gmail.com
  • Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0903.485.582

Khóa học Navisworks

➡ GIỚI THỆU PHẦN MỀM NAVISWORKS

Phần mềm Navisworks của Autodesk hỗ trợ các Kiến trúc sư, Kết cấu sư & Hệ thống sư nâng cao đáng kể công tác kiểm soát các sản phẩm đầu ra của đồ án thiết kế hay công trình xây dựng.


Với nhóm giải pháp Navisworks của Autodesk, khách hàng có thể tổ hợp các dữ liệu thiết kế được khởi tạo từ nhiều ứng dụng phần mềm riêng biệt, ví dụ như AutoCAD, Revit, InfraWorks, Sketchup…, với thông tin về hình khối và dưới nhiều định dạng, dung lượng tệp lưu trữ khác nhau. Kết quả là một cái nhìn tổng thể về dự án giúp cho các thành viên tham gia đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn, nâng cao tính chính xác của hồ sơ xây dựng và dự tính tốt hơn về hiệu quả cũng như lập kế hoạch cho dự án.

Họ phần mềm Navisworks đưa ra 03 sản phẩm: Navisworks Freedom, Naviswork Simulation và Navisworks Manage; những sản phẩm này cung cấp cho các Chủ đầu tư, Kỹ sư thiết kế, Nhà thầu thi công, Tư vấn quản lý… một công cụ chính xác giúp họ cộng tác, điều phối và trao đổi thông tin công việc thực sự hiệu quả hơn.

Xem chi tiết các chức năng phần mềm Navisworks tại đây!

➡ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

- Khóa học Navisworks Manage của BIM Hà Nội sẽ hỗ trợ các Kiến trúc sư, Kết cấu sư & Kỹ sư hệ thống nâng cao đáng kể công tác kiểm soát các sản phẩm đầu ra của đồ án thiết kế hay công trình xây dựng.
- Chương trình đào tạo khóa học Navisworks Manage, mã khóa học BHN – NVM được thiết kế với thời lượng 20h học

➡ KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN SẼ LÀM CHỦ:

- Kỹ thuật liên kết các mô hình BIM khác nhau thành một thể thống nhất
- Kỹ thuật kiểm tra xung đột không gian logic của đồ án thiết kế kỹ thuật trước khi thi công
- Lập tiến độ thi công giả lập trong không gian 4D
- Mô phỏng biện pháp thi công tổ chức mặt bằng thi công theo từng phân vùng, hạng mục

➡  AI NÊN THAM GIA

- Tư vấn thiết kế (Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, Hạ tầng,…) – những đơn vị đang sử dụng phần mềm BIM (Revit, Tekla, Civil 3D);
- Nhà thầu thi công – đang sử dụng phần mềm BIM hoặc nhận mô hình BIM từ các đơn vị Tư vấn thiết kế;
- Chủ đầu tư, Ban QLDA – đầu tư/quản lý dự án mà Tư vấn hoặc Nhà thầu sử dụng phần mềm BIM.

Để thuận lợi hơn trong việc nắm bắt ứng dụng Navisworks Manage, các học viên cần phải có sẵn kiến thức nền tảng về Mô hình Thông tin Công trình (BIM) và thành thạo ít nhất hai trong các ứng dụng sau đây: Revits, Excel, Microsoft Project  Primavera PERT

➡ TẠI SAO NÊN CHỌN BIM?

- BIM Hà Nội là trung tâm đào tạo duy nhất được ủy quyền của hãng Autodesk với bộ giải pháp BIM: Revit, AutoCAD Civil 3D, Navisworks Manage, InfraWorks
- Cùng với đội ngũ chuyên gia được hãng Autodesk công nhận về năng lực sử dụng phần mềm, chúng tôi mang đến một chương trình đào tạo chất lượng nhất, thực tế nhất cho các kiến trúc sư
- Nội dung đào tạo được thiết kế chi tiết, tuân thủ theo quy trình đào tạo do Autodesk đề xuất, giúp học viên tiếp cận được quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn.
- Cơ sở vật chất hiện đại với phòng đào tạo hỗ trợ máy tính cấu hình cao, mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên
- Các chính sách hỗ trợ, giải đáp sau khóa đào tạo luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên gia.

➡ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN?

Xem profile Giảng viên Bùi Quang Huy tại đây!
Liên hệ để được tư vấn: 024 668 41452

Đăng ký khóa học

Giảng viên

Giảng viên, ThS Bùi Quang Huy

Là 1 trong 3 thành viên sáng lập, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế, từng tham gia các dự án quy mô lớn như: Dung Quat Oil Refinery Plant, Taiwan New MRT Station, Palais de Louis high-rise Building, Noi Bai T2 International Terminal… ông Bùi Quang Huy là người đóng vai trò điều hành chính trong các hợp đồng dịch vụ tư vấn nâng cao năng lực của BIM Hà Nội.
Th.S Bùi Quang Huy đã phát triển & thực hiện đào tạo ‘QLDA & KSTK trên nền BIM’ cho hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực AEC như: VinGroup, Flamingo Group, UDIC, Hateco, Tasecoland, Xuân Mai, Nippon Koei, Vinata International, JGC Vietnam, Arep South Asia, Kien truc Viet, R Design Inc, Tedi Port…
Ngoài ra, ông Bùi Quang Huy còn là dịch giả các giáo trình thực hành chính hãng Autodesk: Revit Building, Revit MEP, Navisworks Manage & là chủ biên sách BIM 360 cho QLDA tại Việt Nam.
Mùa xuân năm 2016, Th.S Bùi Quang Huy đã vinh dự được chính hãngAutodesk trao chứng nhận Chuyên gia BIM đạt chuẩn quốc tế.

Danh sách bình luận

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ