• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, TT hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0903485582

Đến với chúng tôi, BIM sẽ là của bạn!

Công ty TNHH Giải pháp BIM Hà Nội được thành lập vào ngày 05 tháng 07 năm 2013. Đến nay, Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực & Áp dụng BIM trong quản lý dự án xây dựng tại Việt Nam.
Ngay từ ngày đầu được thành lập, Hội đồng thành viên BIM Hà Nội đã quyết chọn ‘Chất lượng’ làm tiêu chí trục cho chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Sự đảm bảo & khác biệt của Chúng tôi đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ hơn 20 kỹ sư được Autodesk/Trimble xác thực đạt chuẩn quốc tế về mô hình thông tin công trình.

Giảng viên

Giảng viên Hoàng Văn Cường

BIM; Tekla

Năm 2011, Ông Cường là người đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ Tekla Structures Trainer (chứng nhận năng lực đào tạo phần mềm Tekla Structures chuyên nghiệp) do hãng Tekla Corp cấp.

Giảng viên Ngô Quốc Việt

CIVIL 3D - INFRAWORKS

Giảng viên Ngô Quốc Việt là người Việt Nam đầu tiên được hãng Autodesk – Công ty phần mềm BIM thiết kế xây dựng, kiến trúc lớn nhất thế giới trao chứng nhận Kiểm soát BIM chuyên nghiệp phần mềm Civil 3D.

Chứng nhận

Sứ mệnh và tầm nhìn - Uy tín và chất lượng

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Áp dụng đồng bộ & kiểm soát toàn diện công nghệ cao trong xây dựng – đó là góc nhìn chiến lược, mang tính nâng tầm chất lượng dự án trong thời cuộc số hóa 4.0 mà BIM Hà Nội theo đuổi. Với tinh thần không ngại học hỏi từ những khó khăn, cầu thị trong tiếp thu kiến thức mới & thái độ làm việc chuyên nghiệp; Chúng tôi tin tưởng vào sự trưởng thành và dẫn đầu khối ASEAN của BIM Hà Nội trong cuộc cách mạng giả lập xây dựng (Virtual Construction) đang diễn ra rộng khắp.

UY TÍN – NIỀM TIN & THƯƠNG HIỆU

Là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp đồng thời được đối tác cung cấp bộ giải pháp công nghệ BIM - AEC hàng đầu thế giới là Autodesk, Trimble xác thực đạt chuẩn quốc tế. Hơn 5000 kỹ sư đã được đào tạo, hàng trăm đối tác là các Chủ đầu tư nổi tiếng, Tổng thầu thi công chuyên nghiệp & Tư vấn thiết kế quốc tế xuyên suốt 8 năm phát triển... là những con số biết nói về Uy tín - Niềm tin & Thương hiệu BIM Hà Nội trong tiềm thức của mỗi khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM ĐA DẠNG

BIM Hà Nội là tổ chức tư vấn duy nhất tại Việt Nam kiểm soát toàn diện bộ giải pháp BIM ở cấp độ chuyên nghiệp trong cả 03 lĩnh vực xây dựng cơ bản, bao gồm: Hạ tầng giao thông – Dân dụng công nghiệp – Kết cấu thép. Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:
  • Hoạch định lộ trình áp dụng BIM
  • Đào tạo nâng cao năng lực
  • Mô hình hóa thông tin công trình
  • Thẩm định chất lượng mô hình
  • Tư vấn QLDA trên nền BIM

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ