• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, Trung tâm hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0902266233

ĐƯA CHI TIẾT CỐT THÉP LÊN TẦM CAO MỚI VỚI TEKLA 2020 VÀ NEW REBAR ELEARNING

BIM 360 Document Management
Tekla 2020 là phần mềm BIM tối ưu cung cấp các cải tiến chi tiết cốt thép, chẳng hạn như làm tròn cốt thép ở cấp độ mô hình, thiết lập và sửa đổi, cho phép kiểm soát trực quan hơn và hiệu quả khi chi tiết hóa và ghi lại bê tông cốt thép đúc tại chỗ.

Tại sao chi tiết cốt thép lại quan trọng?

Trong một thế giới yêu cầu các tòa nhà được xây dựng nhanh hơn, bền hơn, điều cần thiết là phải củng cố các cấu trúc này một cách thích hợp với sự cân nhắc về khả năng xây dựng, hiệu quả, an toàn và môi trường. Thanh cốt thép là thành phần quan trọng nhất ngoài bê tông vì cốt thép cung cấp sức mạnh cho toàn bộ kết cấu. Do đó, độ chính xác đóng một vai trò quan trọng trong chi tiết cốt thép về chất lượng xây dựng và dự toán chi phí.

Bên cạnh đó, một chi tiết cốt thép thích hợp đảm bảo rằng các yếu tố khác như hệ thống ống nước và các cốt thép khác phù hợp tốt với công trình. Một thiết kế tỉ mỉ và chính xác là cần thiết để giảm xung đột và các soi sót trong thiết kế.

Tekla 2020 có gì mới cho thiết kế chi tiết cốt thép?

Tekla là phần mềm BIM tiên tiến nhất để thiết kế chi tiết cốt thép, quản lý và xây dựng bê tông cốt thép. Mô hình cốt thép trong Tekla rất dễ dàng, trực quan và chính xác. Bạn có thể giao tiếp, phối hợp và chuyển thông tin một cách hiệu quả cho phép bạn cải thiện việc lắp ráp cốt thép và năng suất xây dựng của các kết cấu bê tông cốt thép. 

Với Tekla, bạn có thể chi tiết bất kỳ cấu trúc cốt thép nào trong 3D, tự động có số phần mềm và tạo tất cả tài liệu trực tiếp từ mô hình mà không cần vẽ một đường 2D đơn lẻ. Bằng cách tự động hóa quy trình chi tiết cốt thép của bạn với Tekla, bạn có thể ngăn chặn chi tiết, tài liệu và lỗi phối hợp, tiết kiệm thời gian và thích ứng với các thay đổi của dự án một cách hiệu quả.

Một số cải tiến trong Tekla 2020 cho thiết kế chi tiết cốt thép:

Chức năng phân lớp đã được cải tiến. Ví dụ: một phương thức tạo mới, tạo bộ theo hướng dẫn, đã được thêm vào. Bây giờ bạn có thể chọn thanh và quyết định bề mặt nào bạn muốn tạo thanh trên đó. Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn một hoặc hai thanh cốt thép. 

Bạn có thể tự động chia tỷ lệ các vùng khoảng cách, điều đó có nghĩa là công việc thủ công bạn sử dụng để thực hiện cho nó hiện đã được giảm nhẹ. 

Việc đánh số lớp cũng đã được cải thiện. Bạn có thể xác định các lớp mà bạn muốn thêm các thanh. 
Các cải tiến lớp mới cung cấp cho bạn nhiều linh hoạt. Hầu hết các phát triển thiết lập nhiều chức năng của lớp tự động. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn để quyết định xem bạn muốn thông tin được tạo tự động hay thực hiện thủ công. 

Về mặt cải tiến bản vẽ, quy trình tạo dấu cốt thép đã thay đổi. Bây giờ quá trình đã được đơn giản hóa bằng cách sử dụng một lệnh mới.

Những cải tiến khác bao gồm việc giới thiệu một số phím tắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Tìm hiểu thêm về phần mềm Tekla Structures
Tìm hiểu khóa học Tekla Structures cho Bê tông cốt thép

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D bim cho công trình cầu InfraWorks 360 Chứng chỉ Tekla

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ