VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TRIMBLE CONNECT

Với Trimble Connect, bạn có thể cộng tác với sự tự tin, sử dụng dữ liệu chính xác đến mức mọi người, giai đoạn và quy trình làm việc cùng nhau - tối ưu hóa toàn bộ kế hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành suốt vòng đời dự án.

Với Tư vấn kiến trúc và Tư vấn kết cấu, cơ điện

Bạn không cần phải dựa vào nhiều ứng dụng đặc biệt để chia sẻ bản vẽ, mô hình và dữ liệu dự án. Trimble Connect cung cấp quyền truy cập thông tin cho tất cả các bên liên quan, trên tất cả các giai đoạn xây dựng, để họ có thể thấy mọi chi tiết trong 2D, 3D hoặc thậm chí là thực tế hỗn hợp.

Liền mạch chia sẻ, xem và chú thích các mô hình và bản vẽ trong thời gian thực. Từ văn phòng đến hiện trường, Trimble Connect cải thiện quy trình công việc của bạn và đảm bảo phân phối dự án đúng thời gian bằng cách giảm việc làm lại, RFI và trì hoãn xây dựng hạ nguồn tốn kém.

Hợp tác nhiều hơn. Ít biến chứng. Kết quả tốt hơn: Trimble Connect giúp cộng tác dễ dàng bằng cách hợp lý hóa quy trình công việc & nâng cao hiệu quả dự án.

Nguồn thông tin duy nhất: Quy trình công việc của bạn được đơn giản hóa bằng cách tích hợp nhiều giải pháp kỹ thuật số trong một phần mềm dựa trên đám mây dễ sử dụng.

Hợp tác hợp lý: Thiết kế, xem xét và chú thích các mô hình, bản vẽ và dữ liệu trong thời gian thực.
Giảm độ trễ tiến độ: Giữ tất cả mọi người trên cùng một trang bằng cách cung cấp cho tất cả các bên liên quan khả năng trực quan hóa dự án ở mức độ chi tiết có thể xây dựng - từ đầu đến cuối.

Với Tổng thầu & nhà thầu phụ

Thông tin dễ dàng truy cập có thể loại bỏ các vấn đề phỏng đoán và truyền thông tốn kém khiến các dự án của bạn không hoàn thành đúng thời gian và ngân sách. Bằng cách giữ cho phi hành đoàn của bạn kết nối, bạn có thể cho phép mọi người trong công việc nhìn thấy bức tranh lớn, đến chi tiết nhỏ nhất.

Các tệp và quy định của dự án luôn thay đổi - dẫn đến việc sử dụng các phiên bản lỗi thời và trì hoãn xây dựng. Trimble Connect giúp bạn tổ chức và đúng tiến độ bằng cách quản lý hiệu quả các tài liệu, bản vẽ và dữ liệu trong một công cụ cộng tác dễ sử dụng.

Giao tiếp đã cải thiện: Sự kết hợp mạnh mẽ của các ứng dụng khách của chúng tôi cho phép bạn duy trì kết nối, từ văn phòng đến hiện trường - đảm bảo liên lạc thời gian thực giữa nhóm dự án của bạn.

Quyết định thông báo: Hiểu rõ hơn về chi phí dự án, lập kế hoạch, yêu cầu bảo trì và nhiều hơn nữa để bạn có thể xác định hiệu quả các vấn đề và ngăn ngừa sự chậm trễ tốn kém trong xây dựng.

Quy trình làm việc nâng cao: Dễ dàng xem xét, chú thích và chia sẻ các mô hình, bản vẽ và dữ liệu để giảm việc làm lại hoặc trì hoãn lịch trình tốn kém - đảm bảo kết quả chất lượng cao trên mỗi dự án.

Với chủ đầu tư

Giữ cho dự án tiến lên bằng cách kết nối mọi giai đoạn của quá trình xây dựng và tất cả các bên liên quan. Với quyền truy cập thời gian thực vào tình trạng công việc và chi phí vật chất, bạn có thể quản lý rủi ro một cách hiệu quả và đưa ra quyết định sáng suốt - tăng lợi nhuận của bạn.

Cải thiện hiệu quả: Kết nối các bên liên quan trên tất cả các giai đoạn xây dựng để đảm bảo rằng tất cả các nhóm dự án có thể nhìn thấy bức tranh lớn - đến chi tiết nhỏ nhất.

Tăng khả năng hiển thị: Làm cho dữ liệu minh bạch, có thể theo dõi và dễ dàng truy cập thông qua các cập nhật dự án thời gian thực, nguồn cấp dữ liệu hoạt động, báo cáo tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Quyết định thông báo: Hiểu rõ hơn về chi phí dự án, lên lịch, yêu cầu bảo trì và nhiều hơn nữa để bạn có thể quản lý rủi ro một cách hiệu quả và đưa ra quyết định sáng suốt.

Khóa học Trimble Connect offline
Khóa học Trimble Connect online