• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, TT hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0903485582

TRIMBLE CONNECT ĐẠT MỐC 10 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

BIM 360 Document Management
Ngày 3 tháng 6 năm 2020 Trimble đã thông báo rằng nền tảng cộng tác dựa trên đám mây Trimble® Connect ™ của họ đã vượt qua 10 triệu người dùng. Để đáp ứng với COVID-19, sự cách ly đã tăng cường nhu cầu các nhóm chia sẻ thông tin và cộng tác từ xa, dẫn đến 1,2 triệu người dùng tham gia Trimble Connect chỉ trong tháng 3 và tháng 4.

Đến nay, Trimble Connect đã tổ chức hơn 80.000 dự án thiết kế và xây dựng, giúp mọi người có thể hợp tác và làm việc cùng nhau từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trimble Connect là một nền tảng cộng tác mở cho thiết kế và xây dựng, kết nối các bên liên quan của dự án với dữ liệu họ cần để thông báo quyết định và cải thiện hiệu quả của nhóm. Các bên liên quan của dự án có thể chia sẻ, xem xét, phối hợp và nhận xét về các mô hình, lịch trình và thông tin dự án quan trọng về dữ liệu trong thời gian thực giúp giảm thiểu việc truyền thông và cải thiện sự phối hợp để giữ cho các dự án đúng thời gian và ngân sách.

Ngoài việc thêm người dùng mới, hoạt động trên Trimble Connect đã cho thấy sự gia tăng đáng kể trong sự hợp tác cho các doanh nghiệp trong ngành kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC). Số lượng lời mời hợp tác trong các dự án đã tăng 58% trong tháng 4 so với tháng trước. Điều này cho thấy rằng người dùng đang điều chỉnh các động lực làm việc từ xa và cho phép các nhóm duy trì khả năng phục hồi, mặc dù bị gián đoạn các thói quen hàng ngày truyền thống.

"Đây là một cột mốc thú vị cho Trimble Connect," Ray Bagley, giám đốc khu vực kinh doanh của Trimble Connect cho biết. "Các doanh nghiệp trong ngành AEC cần một môi trường dữ liệu chung, mở cho phép các bên liên quan của dự án mở khóa giá trị thực của mô hình thông tin xây dựng (BIM), xây dựng dân dụng và dữ liệu không gian địa lý. Việc áp dụng Trimble Connect trong những tháng gần đây cho chúng ta thấy rằng các doanh nghiệp cần đáng tin cậy, hợp tác cởi mở hơn bao giờ hết. "

API mở của Trimble Connect cho phép luồng dữ liệu đến và từ nhiều ứng dụng khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh quy trình công việc bằng cách tích hợp với các giải pháp doanh nghiệp hiện có. Người dùng có thể truy cập trực tiếp các tệp dự án được lưu trữ trên Trimble Connect thông qua một loạt các giải pháp, bao gồm phần mềm Tekla® Structures, phần mềm Trimble Access ™, phần mềm Trimble FieldLink ™, phần mềm 3D SketchUp® và phần mềm ProjectSight ™.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm hiểu thêm về Trimble Connect
Tìm hiểu khóa học Trimble Connect

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D bim cho công trình cầu InfraWorks 360 Chứng chỉ Tekla

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ