• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, TT hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0903485582

[TRIMBLE CONNECT] CÔNG TY BETSET GROUP ĐÃ ỨNG DỤNG TRIMBLE CONNECT NHƯ THẾ NÀO?

BIM 360 Document Management

 

Lợi ích Trimble Connect đem lại cho công ty: 
- Một liên kết mở rộng kết nối mô hình với hệ thống ERP của công ty.
- Truy cập vào dữ liệu sản xuất và thiết kế đúc sẵn tại chỗ.

Được thành lập vào năm 1950, Betset Group là một trong những công ty bê tông đúc sẵn lớn nhất ở Phần Lan, phục vụ xây dựng thương mại, công nghiệp và khu dân cư. Là một công ty thuộc sở hữu của gia đình, Betset điều hành 9 nhà máy ở Phần Lan và một công ty liên doanh ở Estonia. Năm 2018, công ty đạt doanh thu 116,3 triệu € với 590 nhân viên.

Markku Räisänen, nhà thiết kế chính tại Betset cho biết: “Ở Phần Lan, gần như tất cả thiết kế và chi tiết cấu trúc đúc sẵn đều được thực hiện bằng phần mềm Tekla Structures. “Trước khi liên kết mô hình Tekla và Trimble Connect với hệ thống sản xuất của chúng tôi, tất cả thông tin thiết kế của chúng tôi đều được chuyển 'thủ công' bằng cách sử dụng bản vẽ 2D và email. Ví dụ: kích thước đơn vị và phụ kiện được chọn từ bản vẽ 2D và trạng thái sản xuất được thông báo cho khách hàng bằng trang tính Excel. "

Một liên kết mở rộng kết nối mô hình với hệ thống ERP của công ty

“Để tận dụng tối đa các mô hình có thể xây dựng, chúng tôi đã tạo phần mở rộng Betset Extractor để liên kết mô hình với hệ thống ERP của chúng tôi. Với phần mở rộng này, tất cả thông tin và kế hoạch của đơn vị truyền đều tích hợp vào hệ thống của chúng tôi. Nhà thiết kế có thể xác định bản sửa đổi được đề cập và nhận trạng thái sản xuất trực tiếp trên mô hình Tekla trong thời gian thực. Trong số những thứ khác, nhà thiết kế có thể từ chối việc đúc đơn vị trong mô hình Tekla, nếu cần, "Räisänen nói.

Tất cả các mô hình Tekla đã tạo đều được xuất bản lên Trimble Connect và hệ thống ERP của chúng tôi tự động cập nhật trạng thái sản xuất sang mô hình Trimble Connect. Quá trình này sử dụng công cụ Chia sẻ trạng thái và tích hợp API.

Truy cập vào dữ liệu sản xuất và thiết kế đúc sẵn tại chỗ

Theo Räisänen, lợi ích chính của việc chia sẻ thông tin trong Trimble Connect là trao đổi dữ liệu theo thời gian thực, tự động và mở. Tất cả các bên làm việc trong dự án có thể nhanh chóng nhận thức được tình trạng thiết kế, sản xuất và lắp đặt tại chỗ từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Betset đánh giá cao việc có thể mở rộng và cập nhật dữ liệu được kết nối với các mô hình nhờ chức năng liên kết và đồng bộ hóa được phát triển hơn nữa giữa Trimble Connect và Tekla Structures. 

“Các khách hàng tại chỗ của chúng tôi cũng hào hứng như chúng tôi về những công nghệ mới này. Đội ngũ hiện trường có thể truy cập trực tiếp trạng thái sản xuất và thiết kế đúc sẵn trong mô hình bằng cách sử dụng công cụ trạng thái Trimble Connect. Họ biết đơn vị đúc sẵn của họ ở đâu, họ có thể lập kế hoạch trình tự lắp dựng và họ có thể thông báo trạng thái lắp dựng bằng cùng một công cụ. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết này, họ đã sắp xếp hợp lý đáng kể các quy trình của mình và đảm bảo rằng các dự án của họ luôn đúng tiến độ. "

Räisänen kết luận: “Chúng tôi tin rằng Trimble Connect đang phát triển và phát triển để trở thành một nền tảng hợp tác thực sự cho phép chúng tôi dễ dàng chia sẻ, đánh giá, điều phối và bình luận về các mô hình tòa nhà giàu dữ liệu trong thời gian thực.

Các giải pháp

Trimble Connect ™, Tekla ™

Có thể bạn quan tâm: 

Khóa học Trimble Connect cá nhân online: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect-online-a369.html

Khóa đào tạo Trimble Connect cho doanh nghiệp: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect.html

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D bim cho công trình cầu InfraWorks 360 Chứng chỉ Tekla

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ