[TRIMBLE CONNECT] BARTON MALOW VỚI GIẢI PHÁP TRIMBLE CONNECT

Một trong những thách thức lớn nhất mà ngành công nghiệp này phải đối mặt hiện nay là việc thiếu áp dụng công nghệ và mức năng suất trì trệ kéo theo đó. Hãy cùng BIM Hà Nội đi tìm hiểu Barton Malow đã làm thế nào để khắc phục vấn đề này nhé.

Hồ sơ khách hàng

Bắt đầu là một nhà thầu nhỏ ở Detroit, Michigan vào năm 1924, Barton Malow đã phát triển thành một công ty dẫn đầu thị trường địa phương phục vụ các khách hàng công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao và năng lượng trên khắp Michigan và khắp Trung Tây Hoa Kỳ. Công ty tiếp tục mở rộng chi nhánh và phát triển trên toàn quốc với việc cung cấp dịch vụ rộng rãi, bao gồm quản lý xây dựng, hợp đồng chung, IPD và hoạt động thiết kế - xây dựng. Là một công ty 100% sở hữu của nhân viên, Barton Malow cho rằng thành công của nó là do con người của mình. Cam kết đổi mới kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành đã cho phép Barton Malow phát triển mối quan hệ bền chặt với các nhà thầu phụ và nhà cung cấp địa phương, mang lại khả năng tiếp cận tài năng và nguồn lực tốt nhất cho khách hàng của họ.

Mục tiêu lớn, lâu dài , táo bạo

Không có gì bí mật khi ngành xây dựng đầy thách thức. Từ tình trạng thiếu lao động đến thiếu công nhân lành nghề, những thay đổi về quy định và những lo ngại về an toàn - danh sách vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ một trong những thách thức lớn nhất mà ngành công nghiệp này phải đối mặt hiện nay là việc thiếu áp dụng công nghệ và mức năng suất trì trệ kéo theo đó.

Một số tổ chức, chẳng hạn như Barton Malow, đã chấp nhận những thách thức này. Kết quả là, họ đã tách mình ra khỏi đối thủ bằng cách cống hiến cho sự đổi mới và triển khai các công nghệ đột phá giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và phát triển doanh nghiệp của họ.

Matt Hedke, Giám đốc VDC cấp cao của Barton Malow cho biết: “Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là tăng gấp đôi hiệu quả của mình vào năm 2024. “Chúng tôi gọi đó là BHAG của mình - mục tiêu lớn, nhiều lông, táo bạo.” Hedke tiếp tục giải thích rằng, “trách nhiệm chính của nhóm VDC (Thiết kế và Xây dựng Ảo) tại Barton Malow là đưa công nghệ vào quy trình làm việc hàng ngày và thách thức các quy trình cũ, trì trệ nhằm tìm ra những cách tốt hơn để lái xe an toàn, chất lượng, và năng suất trong toàn bộ tổ chức. ”

Marlow

Trong nhiều năm, Barton Malow đã tận dụng một số công nghệ phần cứng và phần mềm từ Trimble để hỗ trợ sứ mệnh đó. Họ hiện đang sử dụng các giải pháp Tekla của Trimble để lập mô hình thiết kế cốt thép bê tông của họ, Spectra Precision để thực hiện các bố cục dựa trên mô hình được đưa ra hiện trường, cũng như ProjectSight để giúp hợp lý hóa việc quản lý dự án. Trong khi đó, phần bổ sung mới nhất cho hộp công cụ Trimble là Trimble Connect - một môi trường cộng tác mở, dựa trên đám mây được thiết kế để tích hợp với nhiều công nghệ để chúng có thể dễ dàng truy cập và quản lý trong một nền tảng tập trung duy nhất.

Hedke nói: “Chúng tôi là một ngành công nghiệp rất phân mảnh. “Khi chúng ta bắt đầu thích ứng với những công nghệ này, không có gì lạ khi có hàng tá giải pháp cho một công việc. Ý tưởng có mọi thứ từ kiểm soát tài liệu của bạn, quản lý dự án đến các mô hình và bản vẽ BIM, tất cả ở cùng một nơi - và bạn có thể sử dụng công cụ đó từ đầu công việc cho đến cuối cùng - tôi nghĩ đó là điều khiến tôi phấn khích nhiều nhất về Trimble Connect và tôi mong muốn được thấy Trimble tiếp tục phát triển ”.

Sự hợp tác tiếp tục của Barton Malow với Trimble là minh chứng cho sự cống hiến chung của các công ty trong việc vượt qua những thách thức trong ngành của chúng tôi. Khi chúng tôi cố gắng đạt được một lực lượng lao động tiên tiến hơn về công nghệ, những nỗ lực hợp tác này chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy xây dựng vào thế kỷ 21.

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học Trimble Connect cá nhân online: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect-online-a369.html

Khóa đào tạo Trimble Connect cho doanh nghiệp: https://bim.edu.vn/khoa-hoc-trimble-connect.html