• bimhanoi@bim.edu.vn
  • Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu GIấy, Hà Nội
  • 0912 426 152

TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ 3D THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

BIM 360 Document Management
Phần mềm thiết kế 3D là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các nhà thiết kế đồ họa. Dưới đây là top 5 phần mềm thiết kế 3D thịnh hành nhất hiện nay.

Phần mềm vẽ 3D nội thất – Autodesk Revit
Autodesk Revit là phần mềm được phát hành bởi công ty Autodesk Media & Entertainment. Phần mềm này được coi là cánh tay phải cho các kiến trúc sư trong việc thiết kế nhà ở và xây dựng.

 

Autodesk Revit cho phép các kiến trúc sư quan sát và đưa lịch trình xây dựng cụ thể với các điểm nổi bật sau:
- Cho phép thiết kế đồ họa 2D, 3D
- Hỗ trợ việc thiết kế điện và mối hàn
- Có khả năng thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió
- Thể hiện mô hình hóa thông tin xây dựng
- Thiết kế trong không gian 3 chiều
- Tích hợp nhiều công cụ thiết kế ý tưởng
- Bổ sung nhiều ứng dụng hỗ trợ

Phần mềm 3D max – Autodesk 3DS Max
3D max – Autodesk 3DS Max cũng là phần mềm được phát triển bởi công ty Autodesk Media & Entertainment. Phần mềm hoạt động dựa trên hệ điều hành Window 32bit hoặc 64bit.

3D max – Autodesk 3DS Max là 2 phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu dành cho những nhà phát triển game và các nhà thiết kế hiệu ứng hình ảnh.

 

Phần mềm 3D max – Autodesk 3DS Max

Với khả năng tạo nên các mô hình không gian 3 chiều, kết hợp với các hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói, bóng đổ, phản chiếu… mang lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

Điểm nổi bật:
- Liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng mới
- Hình ảnh thiết kế sống động
- Dễ dàng thao tác
- Tăng hiệu ứng

Phần mềm vẽ 3D cơ khí – SolidWorks
SolidWorks gia nhập vào thị trường từ những năm 1997 được phát hành bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp).

 

Phần mềm vẽ 3D cơ khí – SolidWorks

Phần mềm 3D cơ khí – SolidWorks chạy trên hệ điều hành Windows, là phần mềm thiết kế dành cho các kỹ sư cơ khí, dùng để vẽ các sản phẩm trong ngành cơ khí như máy móc, các thiết bị điện…

Điểm nổi bật:
- Sở hữu công cụ tích hợp chặt chẽ
- Thời gian thực thi ý tưởng và thiết kế được rút ngắn
- Tốc độ nhanh
- Thao tác dễ dàng

Phần mềm vẽ 3D Sketchup
Sketchup là phần mềm thiết kế 3D đỉnh cao dành cho các nhà phát triển game, các kỹ sư, kiến trúc sư hay những nhà làm phim.

 

Phần mềm vẽ 3D Sketchup

Đây là phần mềm do Google sản xuất có 2 phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp cho phép người dùng thiết kế những mô hình đơn giản với các thao tác qua icon.

Điểm nổi bật:
- Phác họa ý tưởng nhanh chóng
- Thiết kế chính xác
- Kho thư viện các mẫu thiết kế từ các designer khắp thế giới
- Layout linh hoạt

Phần mềm vẽ 3D Bricscad
Bricscad được phát triển bởi Bricsys là phần mềm thiết kế 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế. Bricscad cho phép người dùng tạo các mặt cắt với bề mặt lưới.

 

Phần mềm vẽ 3D Bricscad

Điểm nổi bật:
- Tích hợp thêm công cụ tiết kiệm thời gian và trực tiếp 3D
- Cho phép tạo ra các mô hình 2D, 3D bằng các công cụ khác nhau
- Kết nối điện toán đám mây cho phép lưu trữ các bản vẽ an toàn cũng như chia sẻ cho đối tác hay đồng nghiệp một cách dễ dàng.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp, ủy quyền chính hãng Autodesk, Trimble Tekla

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ