• bimhanoi@bim.edu.vn
  • Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 024 668 41452

7 LÝ DO ĐỂ TÍCH HỢP HỆ THỐNG ERP CỦA BẠN VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHI PHÍ XÂY DỰNG CỦA BIM 360

BIM 360 Document Management
Tuy nhiên, có một lĩnh vực quan trọng thường bị bỏ qua cho giá trị mà nó có thể mang lại cho một tổ chức: tích hợp quản lý dự án với các ứng dụng kế toán và ERP.
Không có ứng dụng nào khác có tác động nhiều đến sự thành công – hay thất bại – của một tổ chức điều hành dự án hơn là mối liên kết chặt chẽ giữa phần mềm quản lý dự án trực diện và ứng dụng kế toán văn phòng (hoặc quản lý chi phí xây dựng).

Dưới đây là 7 lý do để tích hợp hệ thống ERP của bạn với phần mềm Quản lý chi phí BIM 360.

1. Giảm trùng lặp dữ liệu
Lợi ích rõ ràng nhất của tích hợp là giảm sự trùng lặp của dữ liệu. Bạn có thể tránh sự trùng lặp khi nhập dữ liệu theo cách thủ công.
Với sự tích hợp, ngân sách được nhóm dự án nhập một lần và tự động được đẩy vào hệ thống kế toán, tiết kiệm vô số giờ và tránh sai sót.

2. Kết cấu hệ thống mô hình và liên kết dữ liệu
Sự tích hợp mang đến các nhà thầu có một nguồn thông tin chính xác nhất bằng cách kết nối các ứng dụng của họ và chia sẻ cùng một dữ liệu. Điều này giúp họ đưa ra các quyết định đúng đắn hơn.

3. Hoàn thành phối cảnh dự án
Nâng cao khả năng hiển thị và có được một viễn cảnh toàn diện bằng cách có sẵn tất cả các tài chính dự án và các nguồn thông tin khác.

4. Chi phí thấp hơn
Bằng cách không phải nhập và xuất dữ liệu một cách thủ công nhân sự được tiết kiệm một cách tối đa và có nhiều thời gian cho những việc khác. Người quản lý dự án có thể tạo báo cáo nhanh hơn 75%, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ.

5. Tăng IT ROI  
Tận dụng toàn bộ tiềm năng của khoản đầu tư ERP và BIM 360 của bạn với sự cộng tác và kết nối nâng cao. Mở rộng giá trị của ERP & PPM trên toàn bộ nhóm dự án, trong khi vẫn duy trì các quy trình kinh doanh hiện có.

6. Ra quyết định nhanh hơn
Với sự tích hợp này, kế toán và quản lý dự án được điều chỉnh nhanh chóng, cung cấp cho nhóm dự án thông tin họ cần để đưa ra quyết định nhanh hơn và với dữ liệu chính xác nhất.
Việc trao đổi dữ liệu hiệu quả hơn giữa các bộ phận chức năng giúp giảm thời gian quyết định, đồng thời giúp các nhà quản lý quan sát được các vấn đề và thông tin chi phí công việc hàng ngày chính xác cho lao động, vật liệu, nhà thầu phụ và chi phí khác.

7. Giảm thiểu rủi ro
Dữ liệu không chính xác có thể tạo ra một loạt các vấn đề trách nhiệm pháp lý. Tích hợp làm giảm khả năng sai sót dữ liệu từ đó giảm thiểu các rủi ro. Nó cũng giảm thời gian xử lý đơn hàng 25% so với các quy trình trước đó.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Tìm kiếm

TAG

Tekla structures Tekla Kết cấu thép bê tông cốt thép Ủy quyền tekla Tốt nghiệp Khoa học Kiến trúc Kiến trúc 3D Revit Revit Architecture AutoCAD Civil 3D civil 3d Giao thông thủy lợi hạ tâng hạ tầng kỹ thuật nạo vét san nền cơ điện học revit ket cau Revit MEP Revit structure cao tốc Cơ sở hạ tầng Dự án đường bộ infra infraworks thiết kế nút giao thiết kế phương án 3d BIM bim model civil 3D 2018 công nghệ bim autodesk infraworks 2018 trụ cầu đường sắt cốt thép Thiết kế Vật liệu xây dựng Mô hình bề mặt lỗi xây dựng nhà lún sự cố xây dựng Kỹ xư xây dựng CAD Nghề kỹ sư Tai nạn lao động Công Nghệ Học viên Lớp học Thành phần BIM Navisworks civil 3d 2017 phần mềm civil 3d 2017 học civil 3d phan mem Naviswork tai phan mem revit download navisworks manage Ứng dụng BIM str dien download Revit MEP family outing he thong thoat nuoc he thong thong gio nuoc tai phan mem revit MEP thiet ke he thong Khóa học Revit MEP học Revit MEP công nghệ in 3d print 3d in 3d cầu cây cầu top 10 cây cầu top 10 cây cầu huyền ảo nhất thế giới phần mềm Tekla Sử dụng revit Infraworks 360 bim cho cơ sở hạ tầng phần mềm kết nối các dự án BIM 360 Lợi ích của Revit MEP Quản lý công trình đồ án giao thông thủy lợi đồ án tốt nghiệp ứng dụng bim làm đồ án tốt nghiệp unity 3d autodesk certified chứng chỉ Autodesk trao chứng chỉ autodesk Hội thảo BIM Hội thảo đào tạo doanh nghiệp học Revit Architecture chứng chỉ aurtodesk chứng chỉ autodesk pro thi chứng chỉ autodesk Thủy điện pecc1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng không nung revit building download Revit Architecture thiết kế kiến trúc Mep tải phần mềm Revit Architecture 2016 Bể bơi Cài đặt Chuyện Bim Đồ án Lan can Lệnh tắt PEB Quy trình RAM DỐC ROOF Tài Liệu teamworks TEKLA EXTENTIONS TRƯỜNG HỌC VÁCH KÍNH VN2000 VƯỜN CÂY CIVIL3D bim cho công trình cầu InfraWorks 360 Chứng chỉ Tekla

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp, ủy quyền chính hãng Autodesk, Trimble Tekla

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ