• vietnq@bim.edu.vn
  • Tầng 5, Trung tâm hội nghị Sao Mai, 435A Tam Trinh
  • Hotline: 0902266233

REVIT MEP

Revit MEP là ứng dụng thiết kế kỹ thuật công trình dành riêng cho các Kỹ sư hệ thống. Đúng như tên gọi thương mại của sản phẩm (M: Mechanical, E: Electrical, P: Plumbing or Piping), phần mềm này được phát triển chuyên biệt để hỗ trợ thiết kế hệ thống HVAC, hệ thống Điện, hệ thống Nước & hệ thống PCCC trong công trình xây dựng.

Revit MEP phiên bản 1.0 chính thức được hãng Autodesk giới thiệu trước công chúng vào mùa xuân năm 2006. Sau 8 năm phát triển, ứng dụng thiết kế hệ thống dựa trên nền tảng BIM này đã có một vài thay đổi phù hợp với xu hướng hiện đại. Kể từ năm 2013, bên cạnh việc thương mại hóa một sản phẩm Revit MEP độc lập, hãng Autodesk đã trình làng một sản phẩm tích hợp cả 3 ứng dụng bao gồm Architecture, Structure & MEP và sản phẩm đó được gọi tên chung là Revit. Sản phẩm Revit MEP 2016, phiên bản mới nhất, đã bắt đầu được tung ra thị trường và chứa đựng những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm tiền thân của nó.

Tải ứng dựng Revit 2018 (3 trong 1: Architecture + Structure + MEP) Tại đây

Xem hướng dẫn cách tải và cài đặt Revit Structure Tại đây
Hãng Autodesk cho phép người dùng sử dụng tài khoản Sinh viên để tải và dùng phần mềm Revit miễn phí trong 3 năm, các bạn click vào link trên và đăng ký tài khoản, làm theo các bước hướng dẫn để đăng ký và cài đặt nhé.

 
Trong quá trình cài đặt, Bạn có thể tùy chọn cài đặt riêng từng ứng dụng theo mục đích sử dụng của mình như Architecture, Structrure hay MEP. Hãy liên hệ với Chúng tôi nếu Bạn cần tư vấn về vấn đề này!

Cấu hình máy tính yêu cầu Windows 64-bit trở lên.
Dữ liệu đang cập nhật...

Về chúng tôi

BIM Hà Nội - Trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

Tìm hiểu thêm

Link nhanh

Liên hệ