BIM 360 trong quản lý dự án

PHẦN MỀM QUẢN LÝ XÂY DỰNG
”Kết nối, sắp xếp và tối ưu hóa các dự án của bạn”
BIM 360 là một nền tảng hợp nhất kết nối các nhóm dự án và dữ liệu của bạn trong thời gian thực, từ thiết kế đến xây dựng, hỗ trợ ra quyết định sáng suốt và dẫn đến kết quả có thể dự đoán và có lợi hơn.

QUẢN LÝ XÂY DỰNG
Giảm rủi ro, nâng cao chất lượng và giao dự án đúng thời hạn và ngân sách.
Dự đoán các mối nguy hiểm an toàn, chủ động quản lý chất lượng, tự động hóa các nhiệm vụ và giảm việc làm lại để bạn có thể kiểm soát chi phí và giữ đúng tiến độ.

THÔNG TIN TẬP TRUNG
Tăng tốc và cải thiện việc ra quyết định, kết nối các nhóm của bạn và dự đoán kết quả dự án
Tập trung dữ liệu dự án của bạn và truy cập thông tin bạn cần trong thời gian thực, bất cứ nơi nào, để bạn có thể theo dõi dự án của mình và đưa ra quyết định trong lĩnh vực này.

QUẢN LÝ VÒNG ĐỜI DỰ ÁN
Đi từ thiết kế đến xây dựng tất cả trong một nền tảng
Công việc được kiểm soát cho phép các nhóm đa ngành có thể đồng tác giả chia sẻ các mô hình Revit, trực quan hóa mọi cập nhật và quản lý dữ liệu thiết kế trong suốt vòng đời dự án.

ĐỔI MỚI
Tăng khả năng dự đoán và lợi nhuận trong khi thúc đẩy đổi mới trong doanh nghiệp của bạn
Xây dựng một chiến lược kỹ thuật số kết nối và cấu trúc dữ liệu từ các dự án riêng lẻ, tạo ra thông tin có thể thực hiện được nhằm thúc đẩy sự đổi mới và ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

TÍCH HỢP
Kết nối dữ liệu và quy trình công việc của bạn với BIM 360. Tiết kiệm thời gian, tránh trùng lặp dữ liệu, khám phá quy trình công việc mới và truy cập tất cả thông tin của bạn ở một nơi.

➡ AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY:

Các kiến trúc sư, kỹ sư làm công tác kiểm soát thiết kế, quản lý đấu thầu, kiểm soát chất lượng công việc hoàn thành & điều phối trao đổi thông tin giữa các Bên tham gia dự án.

➡ TẠI SAO NÊN CHỌN BIM HÀ NỘI?

- Là trung tâm đào tạo, tư vấn BIM chuyên nghiệp. Nơi cập nhật những định hướng phát triển của hãng, những tính năng mới nhất của phần mềm.
- Các chương trình đào tạo của BIM Hà Nội đều có nội dung học thuật cao, tuân thủ nội dung đào tạo áp dụng toàn cầu của Autodesk University, Tekla và được nâng cao độ chuyên sâu, tùy biến phù hợp cho các khóa đào tạo cá nhân, doanh nghiệp trong nước
- Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm – đạt chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được hãng Autodesk, Trimble Tekla công nhận về năng lực đào tạo phần mềm
- Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại BIM Hà Nội được nhận chứng chỉ chính hãng, được công nhận toàn cầu
- Cơ sở vật chất hiện đại với phòng đào tạo hỗ trợ máy tính cấu hình cao, mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên
- Các chính sách hỗ trợ, giải đáp sau khóa đào tạo luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên gia.

➡  LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

- Hiểu rõ cấu trúc tổ chức cấu kiện, phân tầng thông tin & các giải pháp triển khai BIM do hãng Autodesk phát triển
- Nắm rõ các định dạng tệp tin (File format) được sử dụng trong QLDA trên nền tảng BIM
- Tổ chức hồ sơ dự án trực tuyến theo từng gói thầu, thiết lập quyền truy cập dữ liệu của từng thành viên tham gia
- Kiểm soát toàn diện kỹ năng dò tìm va chạm, quản lý phiên bản hồ sơ & phát hiện xung đột trên bản vẽ kỹ thuật
- Thành thạo quy trình trao đổi thông tin (đệ trình & phê duyệt) dựa trên môi trường trực tuyến BIM 360.
Liên hệ để được tư vấn: 024 668 41452

Đăng ký khóa học